Franklin Delano Roosevelt là Tổng thống đầu tiên được chiếu bộ phim vào mùa thu này - Daniel Day-Lewis Lincoln có được vinh dự đó, nhưng các Deal nhà sản xuất-New cũng là một cái gì đó đặc biệt, nhờ vào hiệu suất của Bill Murray trong "Hyde Park on Hudson."
Trong các vấn đề chính trị, quyến rũ cá nhân xem phim ông hoàng thời trang và lăng nhăng oh-so-lịch sự, Murray FDR biết rằng có rất nhiều cách đi về phía trước. Vấn đề với phần còn lại của bộ phim nhẹ nhàng đạo diễn Roger Michell của rằng nó thực sự mất tín hiệu của nó từ một hoa pliant tên là Daisy, một trong những người anh em họ rất nhiều của Tổng thống và, theo các nhật ký "Hyde Park" được dựa trên, một người yêu của mình.
Daisy (Laura Linney) biết cô ấy là một Roosevelt tương đối xa khi một trợ lý Nhà Trắng gọi cô là vào mùa xuân năm 1939. Roosevelt là ở nhà gia đình ở Hyde Park của New York on Hudson để thu thập suy nghĩ của mình trong bối cảnh cuộc khủng hoảng trong nước và toàn cầu. Daisy, những người sống gần đó, đi qua?
Một lần truy cập trở nên nhiều và sớm Daisy là một thường xuyên tại công viên Hyde Park, một thực tế chú ý của đệ nhất phu nhân Eleanor Roosevelt (Olivia Williams) cũng như của các cá nhân của FDR của thư ký (Elizabeth Marvel). Daisy và Tổng thống xe lăn đi cho các ổ đĩa trong một chiếc xe đặc biệt được thực hiện cho các trình điều khiển bị tê liệt. Một đi chơi, họ trở nên gần gũi.
Sự gần gũi của cô cho Tổng thống cho phép Daisy một cái nhìn của cà phê-klatsch ngoại giao. King George của Anh (Samuel West) và vợ của ông là Nữ hoàng Elizabeth (Elizabeth Colman) đến, lần đầu tiên đương kim hoàng gia Anh đến Mỹ, yêu cầu hỗ trợ như Anh tiếp cận chiến tranh với Đức. Roosevelt, sự xoay qua một hộ gia đình tình cảm cẩu thả, biết làm thế nào xuất hiện rất quan trọng - và lý do tại sao Mỹ cần phải nhìn thấy một hoàng gia Anh ăn một con chó nóng.
Một số "Hyde Park on Hudson" cảm thấy như những cảnh bị mất từ ​​"Speech King, năm 2010 từng đoạt giải Oscar về King George. Nó không giúp đỡ "của Hyde" nhịp điệu riêng, hấp dẫn như là họ đang có, thường thuốc ngu.
Những điều thức dậy khi thận trọng Linney Daisy tranh với những tính cách lớn hơn, nhưng kịch bản ấm cúng Richard Nelson, trong khi cho phép nhiều lồng tiếng, không bao giờ cho Daisy một giọng nói thật. Williams 'Eleanor, ngược lại, những bước tiến thông qua đầu cơ thì thầm của cô nhân viên mạnh dạn phim hành động nhưng quá ngắn gọn.
Đó là Murray để thực hiện bộ phim, mà ông hiện với bình tĩnh trang nghiêm. Giọng nói của mình một son dưỡng, khuôn mặt của mình jowly, Murray khoảnh khắc tốt nhất ở đây tìm thấy Roosevelt kết nối dễ dàng làm cho.
Và bất cứ ai ngạc nhiên bởi ấn tượng của Murray biến trong thập kỷ này cuối cùng có thể không được chú ý với anh ta trong "Tootsie", "Groundhog Day", "Mad Dog and Glory", hay địa ngục, "thịt viên" Anh ấy có thể làm cho niềm vui caddishness thậm chí danh dự. Nếu "Hyde Park" tồn tại để cho phép Murray là tổng thống, đó là đủ.
Khoảnh khắc kỳ diệu: Một tổng thống bị tê liệt tham mưu một vị vua với một trở ngại bài phát biểu về việc làm thế nào để bỏ qua các rào cản không quan trọng.

Xem thêm chủ đề mới nhất cùng loại: