Thám tử cảnh sát xin lỗi gia đình của Notorious BIG không cảnh báo họ về kế hoạch phát hành của báo cáo khám nghiệm tử thi của mình hơn 15 năm sau khi ông qua đời vào một ổ đĩa bằng cách bắn, Sở Cảnh sát Los Angeles cho biết hôm thứ bảy. Các thám tử đã có ý định thông báo cho gia đình của rapper, nhưng báo cáo được phát hành sớm "do một lỗi hành chính, phòng cho biết trong một tuyên bố.
"Thám tử của chúng tôi cá nhân đã nói chuyện với gia đình Wallace (thứ Sáu) đêm, và xin lỗi vì đã không thông báo cho họ trước xem phim vô tình yêu anh khi phát hành", thuyền trưởng Billy Hayes, người đứng đầu Phòng Robbery Homicide LAPD, đó là điều tra vụ sát hại. "Rõ ràng là điều này đã được một trường hợp đầy thách thức đối với chúng tôi để giải quyết. Chúng tôi hy vọng rằng các nhân chứng hoặc những người khác với thông tin sẽ tiến lên phía trước và cho chúng ta những manh mối mà chúng ta cần phải giải quyết trường hợp này."
Giám đốc Điều tra viên Los Angeles County Coroner Craig Harvey cho biết một tổ chức an ninh được đặt trên phát hành của báo cáo đã được dỡ bỏ hồi tuần trước. Báo cáo 23 trang cho thấy rapper, tên thật là Christopher Wallace, bị trúng bốn viên đạn sau khi rời khỏi một sự kiện ngành công nghiệp âm nhạc tháng 3 năm 1997, nhưng một trong đó nhấn trái tim của mình, phổi và đại tràng trái gây ra cái chết của ông. Các luật sư cho gia đình của rapper phàn nàn rằng ông không đưa ra bất kỳ thông báo rằng báo cáo sẽ được công bố và chỉ trích cảnh sát không phải đóng một vụ giết người chưa được giải quyết hồ sơ cao nhất của Los Angeles.
Cả hai cảnh sát Los Angeles và FBI điều tra giết Wallace, mà đến chỉ vài tháng sau khi một siêu sao khác rap, Tupac Shakur, bị bắn chết tại Las Vegas. FBI nhìn vào xem bất kỳ nhân viên cảnh sát Los Angeles đã được tham gia trong vụ nổ súng của Wallace.
Cái chết của Wallace và Shakur đã là chủ đề của đầu cơ tràn lan về các động cơ. Các bạn thân trong một thời gian đã trở thành đối thủ phim hành động và kẻ chủ mưu trong một Coast-Đông Tây Coast rap sự cạnh tranh trong thời gian giữa những năm 1990.
Một cuốn sách 2011 bởi cựu cảnh sát Los Angeles thám tử Greg Kading tuyên bố cả hai vụ giết người đã được giải quyết, mặc dù không có vụ bắt giữ đã được thực hiện và các công tố viên liên bang trong năm 2005 đã từ chối để nộp phí sau khi một cuộc điều tra kéo dài, bi-ven biển,. Wallace là từ thành phố New York quận của Brooklyn.

Xem thêm chủ đề mới nhất cùng loại: