Jim Boeheim đã trở thành bộ phận thứ ba tôi người đàn ông của huấn luyện viên đạt 900 chiến thắng như số 3 Syracuse đánh bại Detroit 72-68 vào đêm thứ hai trong Classic Gotham.
Boeheim, 68 và trong năm thứ 37 của mình tại trường học cũ của ông, là 900-304 và tham gia một tình huynh đệ ưu tú. Mike Krzyzewski (936) và Bob Knight (902) là chỉ có người đàn ông khác của Sư Đoàn huấn luyện viên để giành chiến thắng mà nhiều trò chơi.
Detroit Thị trưởng Dave Bing, bạn học cùng phòng Boeheim, đồng đội và Hội trường đồng của Famer và Roosevelt Bouie, một ngôi sao trên đội bóng đầu tiên của Boeheim 1976-77, trong đám đông Dome nhà cung cấp của 17.902. Midway trong hiệp hai, người hâm mộ đã được đưa ra áp phích có tính năng cắt các tông mặt Boeheim với 900 chiến thắng in ở mặt sau để ăn mừng. Boeheim đã được trình bày một chiếc áo bọc trong thủy tinh với 900 trang trí phù hiệu trên nó.
"Tôi hạnh phúc Tôi đã ở lại đủ lâu," Boeheim cho biết tại tòa án trung tâm. "Tôi là một chút lo lắng."
James Southerland đã có 22 điểm cho Syracuse (10-0), tăng streak nhà giành chiến thắng đến 30 trận, dài nhất trong cả nước. Detroit (6-5), mà bị mất 77-74 tại St John trong các trò chơi thứ hai của mùa giải và 74-61 tại Pitt hồi đầu tháng này, đã có bốn trò chơi chiến thắng streak của nó bị gãy.
Orange điểm bảo vệ Michael Carter-Williams, người có 10 hoặc nhiều hơn hỗ trợ trong bốn trận liên tiếp và sáu hoàn toàn, kết thúc với 10 assists và 12 điểm, thẳng thứ sáu của mình hai đôi. Juwan Howard Jr và Doug Anderson đều ghi được 18 điểm và Nick Minnerath có 13 cho Detroit. Ray McCallum Jr., Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Detroit tại 19,4 điểm mỗi trận, đã kết thúc với chín, trong khi Jason Calliste có bảy.
Southerland ghi được 35 điểm, một sự nghiệp cao, phù hợp với một kỷ lục của trường với 9 3-con trỏ, trong chiến thắng ở Arkansas vào cuối tháng Mười, và sau khi một 0-cho-10 sụt giảm hơn ba trò chơi, tìm thấy phạm vi của mình một lần nữa đêm thứ Bảy với ba số 3 trong một trận thắng Canisius. Ông đã hoàn thành 5 của 8 từ phía sau vòng cung chống lại Titans.
Syracuse dẫn 40-21 ở giờ nghỉ giải lao, và đã được bay giữa chừng trong hiệp hai khi người thông báo địa chỉ công cộng trong Dome Carrier mời fan hâm mộ để dính vào xung quanh để cử postgame. Điều đó làm dấy lên the Titans để hư hỏng các thời điểm như các trò chơi vết thương xuống, và họ đã làm cho nó đáng lo ngại cho đám đông quê hương.
Howard ghi 11 điểm để key chạy 16-0, hai người ném miễn phí kéo Detroit trong vòng 67-63 với 55,1 giây còn lại. Nhưng Carter-Williams nhấn ba trong số bốn ném miễn phí để giữ off the Titans.
Một trong những chìa khóa để phá vỡ vùng 2-3 Syracuse là đánh bóng dài, và Detroit tấn trong nửa đầu. The Titans là 0 cho 10 và duy nhất 3 họ đã làm cho McCallum với chỉ hơn 6 phút còn lại bị phủ nhận bởi một xem phim chuyện nhà vẫn ấm hành vi vi phạm shot-đồng hồ.
The Titans đã đi gần 7 phút mà không có một cái giỏ, và khi họ lỡ Southerland làm cho họ chú. Ông ấy đánh 3 liên tiếp - từ cánh và đỉnh đầu của khóa để thúc đẩy đầu Syracuse đến 27-13 với 7:25 bên trái. Sau khi Howard nhấn một jumper từ cánh chụp Detroit của bàn thắng hạn hán, Orange đã hoàn thành một nửa với một chạy 13-6. 21 điểm ở giờ nghỉ giải lao là mùa thấp điểm cho the Titans.
CJ Hội chợ bắt đầu tăng Syracuse với một layup và theo bắn, Southerland nhấn hai 3 để kết thúc nửa 5 của 6 từ phía sau vòng cung, và Carter-Williams đạt 3 tại buzzer shot-đồng hồ với 4 giây còn lại.
Nó hầu như không quan trọng rằng Brandon Triche, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Orange, đã có chỉ có một điểm. The Orange 6 của 10 trên 3-con trỏ và bắn 55,6% (15 27), và nó dường như không the Titans có thể tước đi Boeheim chiến thắng sự kiện quan trọng của mình. Detroit là 10 trong 29 trong nửa và 28 là 60 cho các trò chơi, hoàn thành 3 trong 18 từ tầm xa.

Tên Phim: Chuyện Nhà Vẫn Ấm | HTVC Phim
Đạo diễn: Jeong Se Ho,
Diễn viên: Moon So Ri, Lee Jong Won, Lee So Yun, Shin Sung Rok, Jin Lee Han...

Thể loại: Phim Tình Cảm,
Quốc gia: Phim Hàn Quốc,
Thời lượng:70 Tập
Năm phát hành:2012

Xem thêm chủ đề mới nhất cùng loại: