Rất hiếm khi có một khoảnh khắc buồn tẻ trong sự nghiệp của Mario Balotelli nhưng tiền đạo gây tranh cãi đã ít nhất được chuẩn bị để dùng thuốc của mình trong tranh cãi với câu lạc bộ Manchester City. Tiền đạo người Italia đã kêu gọi một tòa án Anh Premier League sau khi ông đã bị phạt cho một hồ sơ kỷ luật người nghèo trong mùa giải thưởng của thành phố năm 2011/12.
Balotelli, ký kết từ Inter Milan City, Roberto Mancini với $ 39,1 triệu USD trong năm 2010, bị mất tổng cộng 11 trận trong nước và châu Âu thông qua hệ thống treo và bị phạt hai tuần lương của câu lạc bộ của mình như xem phim cô dâu mặt trời một kết quả. The 22-year-kháng cáo quyết định và luật sư của ông đã được chuẩn bị để nêu trường hợp của ông tại một tòa án Premier League hôm thứ Tư. Manchester derby phim kinh dị hoen ố bởi "bệnh tiếng Anh '
Tuy nhiên, một tuyên bố của câu lạc bộ xác nhận quốc tế Ý đã giảm sức hấp dẫn của mình sau khi hai bên giải quyết sự khác biệt của họ.
"Sau khi các cuộc đàm phán hoà giải giữa các bên, như là một dấu hiệu của sự tôn trọng đối với Roberto Mancini, những người ủng hộ và câu lạc bộ, Mario Balotelli đã chọn để chấp nhận phạt tiền hai tuần đánh khi anh ta bởi câu lạc bộ, thu hồi khiếu nại kỷ luật của mình, đó là do được nghe thấy một bảng Premier League, "nó đọc. "Mario vẫn có sẵn để lựa chọn cho tất cả các đồ đạc tới". Balotelli đã tức điên lên người quản lý của mình nhiều lần trong suốt hai mùa giải của mình tại câu lạc bộ, Mancini nói chỉ gần đây rằng tiền đạo này cần thiết để đào tạo khó khăn hơn để có được vào đội.
Hai lần Balotelli đã không được thực hiện đội hình 25-người đàn ông của thành phố tại Premier League chiến dịch này và anh bị thay ra ở giờ nghỉ giải lao trong thất bại gần đây của thành phố derby 3-2 trước người hàng xóm Manchester United. Mặc dù hồ sơ kỷ luật của mình, Balotelli đã thiết lập một mục tiêu cho Argentina Sergio Aguero rằng Thành phố bảo đảm danh hiệu đầu tiên trong 44 năm vào một ngày cuối cùng đầy kịch tính của mùa giải năm ngoái. Mà đến sau khi Mancini cho biết Balotelli có thể không bao giờ chơi cho câu lạc bộ một lần nữa sau khi anh bị đuổi khỏi sân trong thất bại tại Arsenal dường như dấu chấm hết cho chiến dịch tiêu đề của họ. Balotelli đóng vai trò quan trọng trong đội hình của Ý như họ đã thực hiện cuối cùng của Euro 2012, nơi họ bị đánh đập 4-1 bởi thế giới vô địch Tây Ban Nha.

Tên Phim: Cô Dâu Mặt Trời | SCTV4
Đạo diễn: Lee Chang Min,
Diễn viên: Jang Shin Young, Jung Eun Woo, Han Jin Hee...
Thể loại:Phim Tình Cảm,
Quốc gia:Phim Hàn Quốc,
Thời lượng:30 Tập
Năm phát hành:2011

Xem thêm chủ đề mới nhất cùng loại: