Xem Phim Những Người Thừa Kế - 20 Tập
http://xemphimso.com/phim-nhung-nguoi-thua-ke/5937.html

Chuyến đi của Chris Brown đến New York đêm thứ hai chỉ là không Met được. Nữ ca sĩ 24 tuổi, R & B đã có ý định làm cho nó vào Gala Met ở Manhattan nhưng máy bay riêng của mình đã có kế hoạch khác. Vài phút sau khi cất cánh từ một sân bay Burbank trên đường đến Teterboro, NJ, Gulfstream 3 máy bay phản lực của Brown bắt đầu đầy khói, báo cáo TMZ. "Đó là một rất nhiều khói ... ở khắp mọi nơi," một nguồn tin cho biết. Phi công của máy bay phản lực đã nhanh chóng chuyển máy bay xung quanh để thực hiện hạ cánh khẩn cấp trở lại tại sân bay họ đã cất cánh từ. Trong khi các hành khách đã được báo cáo sợ các phi công vẫn bình tĩnh trong suốt cả thử thách.

Nhưng Brown đã không hài lòng với cuộc sống của mình có khả năng được cứu. Anh ta vẫn cố trên tham dự buổi dạ tiệc và lên thêm một máy bay phản lực tư nhân trong cùng một giờ từ hạ cánh khẩn cấp. "Đừng xem phim nhung nguoi thua ke phán xét tôi", ca sĩ đã làm cho nó đến Teterboro sau khi tất cả nhưng không phải trong thời gian tham dự buổi dạ tiệc. Tuy nhiên, ông đứng đầu thành phố New York được nhận phòng tại một trong những sự kiện sau khi các bên.

Nó có thể được giả định rằng Brown háo hức để làm cho nó đến New York là do Rihanna, 25 tuổi, là trong thị trấn cho Kim cương tour du lịch của mình. Tuy nhiên, "Đừng Wake Me Up" ca sĩ không chỉ cần xác nhận chia tay của họ nói rằng "Tôi không thể tập trung vào vợ-ing một ai đó mà trẻ."

Xem thêm chủ đề mới nhất cùng loại: