Phim Dong Song Khong Tro Lai tap cuoi 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42

"Vô số các trang Web và các biểu đồ và đồ thị được sử dụng trong kinh doanh chỉ là chuyện lãng mạn với tôi," Jim Doane nói. Màu chữ và màu nền làm cho việc đọc không thể Doane. Ông là một trong hai trong một trăm nam giới (và phụ nữ hiếm), người đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi tình trạng thiếu tầm nhìn màu (CVD) hoặc mù màu. Anh, giống như hầu hết mọi người nên bị ảnh hưởng, không nhìn thấy màu xanh và màu vàng, anh ta không hề "mù" với màu da.

Nhà phát triển web Ed Nolan giữ những người như Doane trong tâm trí. Ông có một nghề nghiệp khác thường, đặc biệt là cho người có bệnh tim mạch. Nolan là một trong những nam giới bị ảnh hưởng 1:12 (1:200 phụ nữ bị ảnh hưởng) của bệnh tim mạch. Mặc dù không bị ảnh hưởng nghiêm trọng như như Doane, ví dụ, Nolan có thể nói màu đỏ từ màu xanh lá cây, tuy nhiên, anh vẫn còn nhớ màu một hình ảnh của một cậu bé màu xanh lá cây khi còn học tiểu học. "Nó trông tan với tôi," ông nói. Như một nhà phát triển Web, Nolan làm việc với màu sắc mỗi ngày, mà ông hiện số lượng. "Những gì có thể giống nhau hoặc tương tự như tôi có thể là thế giới ngoài số lượng," ông nói.

Một kỹ sư, Doane nói thư ký của ông đánh dấu biểu đồ đầy màu sắc và ghép với tên của màu sắc. "Sau đó, tôi biết những gì mọi người đang Dong Song Khong Tro Lai nói về trước khi tôi đã đi đến một cuộc họp", ông nói.

Doane nói rằng ông đã có một bản đồ trước mặt anh, "Tôi đang làm việc trên một dự án để tích hợp các dự án nước của hai thị trấn và toàn bộ điều darn là màu sắc được mã hóa. Tôi đã phải có ai đó đi qua nó và đánh dấu tất cả các dòng với tên màu của họ. Những gì tôi thấy, mặc dù là người ngay cả với tầm nhìn màu sắc tốt gặp khó khăn đôi khi vì những người làm cho những dòng không làm một công việc rất tốt với độ tương phản. "

Doane là một tình nguyện viên trên diễn đàn của hoa hồng nước chung trong quận của mình. Ông nói, "Chúng tôi đã rất tốt về sức chứa tôi - không chỉ là những dòng trong màu sắc, họ cũng có đại diện tượng trưng như một X hoặc O. Vì vậy, khi họ thực hiện một bài thuyết trình cho tôi, tôi có thể tìm ra những gì họ có ý nghĩa. Tôi biết nó là một cuộc đấu tranh cho họ, bởi vì những gì tôi thấy là hoàn toàn không thể hiểu được họ, nhưng họ đã rất tốt với tôi. Họ biết những gì tôi có thể nhìn thấy bây giờ ".

Khi lần đầu tiên bắt đầu làm việc, Doane nói rằng những người ăn mặc dè dặt. "Vợ tôi thêu tất cả mọi thứ với dấu chấm," ông nói. "Vì vậy, mục có một dấu chấm đi cùng nhau và các mặt hàng có hai chấm đi cùng nhau. Và tất cả mọi thứ có ba dấu chấm đi cùng nhau. Trong những năm qua chúng tôi đã kết hôn, cô ấy đã đi từ đó để mua cho tôi quần áo cô ấy nghĩ là kỳ dị và tôi nghĩ là khá ngu si đần độn. Bây giờ tôi mua quần áo bản thân mình từ một nhân viên bán hàng đặc biệt ".

Cố tình chơi thủ đoạn trên anh vì tầm nhìn màu sắc của mình là một cái gì đó khác Jim đã phải đấu tranh với. Ông cho biết các đồng nghiệp đã tạo ra biểu đồ đầy màu sắc, sau đó cười khó chịu của mình khi ông không thể tiếp nhận thông tin. Ông muốn họ sẽ tìm thấy một hình thức vui chơi giải trí.

"Mù màu của tôi không làm phiền tôi rất nhiều trong công việc cho đến những năm 80 giữa khi người ta bắt đầu nhận được máy photocopy màu. Sau đó, họ cảm thấy bắt buộc phải sử dụng tất cả 256.000 màu sắc," ông nói. Đó không phải là những tiện nghi hiện đại chỉ mà phiền anh. "Một số trình bày quan điểm quyền Dong Song Khong Tro Lai lực có một con trỏ laser, mà tôi không thể nhìn thấy."

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về những gì một người mù màu có thể hoặc không thể nhìn thấy, hãy nhớ có nhiều mức độ của bệnh tim mạch. Yêu cầu sẽ là khóa học tốt nhất của hành động, hay không, bạn biết ai đó như Doane hoặc Nolan là trong đối tượng của bạn.

Dong Song Khong Tro Lai

Xem thêm chủ đề mới nhất cùng loại: